Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

Ra mắt chi bộ Doanh nghiệp ngoài Khu vực nhà nước số 1 phường Hàng Bồ
11/11/2019 | 11:12  | Lượt xem: 540

Thực hiện Nghị quyết 09 – NQ/TU ngày 27/02/2012 của ban thường vụ Thành Ủy Hà Nội về: Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các Đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn Thành Phố Hà Nội giai đoạn từ nay đến 2020, nâng cao vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong các Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước.

Được sự đồng ý của Quận Ủy Hoàn Kiếm, sự phối hợp nhiệt tình trách nhiệm của công ty TNHH An Phát, ngày 8/11/2019 Đảng Ủy phường hàng Bồ tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ doanh nghiệp ngoài KVNN số 1.

Buổi lễ có sự tham dự có đồng chí Vũ thị xuân mai- quận uỷ viên –bí thưđảng uỷ khối doanh nghiệp ngoài ra nc; đồng chí Vũ Tuyết Thương –Bí thư Đoàn phường; đồng chí Đỗ Văn Khoa – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Hàng Bồ; cùng với sự có mặt của các ban ngành đoàn thể phường.

Đ/c Đỗ Văn Khoa Phó bí thư Đảng Ủy - CT UBND trao quyết định  chi bộ Doanh nghiệp ngoài Khu vực nhà nước số 1

Phát biểu trong buổi ra mắt, đông chí Đỗ văn Khoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hàng Bồ đã nhấn mạnh: “Việc thành lập các Chi bộ Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước là chủ trương đúng đắn của Thành ủy, Quận ủy nhằm phát huy tính năng động sáng tạo của các doanh nghiệp, phát huy tiềm năng, thế mạnh của kinh tế tư nhân có định hướng”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ:

thăm dò dư luận thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?