Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi phường Hàng Bồ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026
30/12/2021 | 13:05  | Lượt xem: 471

Sáng ngày 30/12, Hội Người cao tuổi (NCT) phường Hàng Bồ tổ chức đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026 với sự tham dự của các đại biểu là lãnh đạo Hội người cao tuổi Quận, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể phường, các doanh nghiệp, ban giám hiệu các nhà trường và các đại biểu đại diện cho các hội viên NCT phường Hàng Bồ.

Nhiệm kỳ qua, Hội NCT phường Hàng Bồ đã phát triển, kết nạp thêm nhiều hội viên mới. Làm tốt công tác chăm sóc phát huy NCT cả về vật chất, tinh thần; trong nhiệm kỳ đã mừng thọ cho nhiều cụ; thăm hỏi, tặng quà các hội viên;

Hội viên hội NCT luôn tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, đẩy mạnh sản xuất xóa đói giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, các hoạt động lễ hội của địa phương. Kết quả bình xét hàng năm có gần 90%% hội viên đạt danh hiệu NCT nêu gương sáng, 90% gia đình hội viên đạt danh hiệu văn hóa. Hội viên NCT phường Hàng Bồ thường xuyên tập luyện các môn thể thao: bóng chuyền hơi, đi bộ, đi xe đạp, khiêu vũ  và các hoạt động văn hóa văn nghệ tại khu dân cư, sống vui, sống khỏe.

Đại hội bầu Ban chấp hành hội NCT phường  Hàng Bồ khóa VI

Nhiệm kỳ  2021-2026, Hội NCT phường Hàng Bồ phấn đấu thực hiện các mục tiêu: kết nạp 97% NCT vào tổ chức hội; 100% chi hội xây dựng chân quỹ đạt bình quân 1,5 triệu đồng/ hội viên, quỹ phát huy chăm sóc người cao tuổi đạt tối thiểu 10 triệu đồng/chi hội; chúc thọ 100% hội viên đủ tiêu chuẩn; trên 80% chi hội đạt vững mạnh …

Với tinh thần dân chủ, đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội Người cao tuổi phường Hàng Bồ khóa VI. Bà Nguyễn Thị Hiến được tín nhiệm tiếp tục giữ chức Chủ tịch hội Người cao tuổi phường nhiệm kỳ 2021 -2026. Bầu đoàn đại biểu dự đại hội đại biểu Hội người cao tuổi Quận Hoàn Kiếm.

Nhân dịp này, Hội Người cao tuổi thành phố, UBND, UB MTTQ và Hội Người cao tuổi phường Hàng Bồ đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác hội và công tác mặt trận năm 2020.

lạc trung