21/10/2021 | 14:26  | Lượt xem: 314

Ngày 20/10/2021, Hội LHPN phường Hàng Bồ tổ chức Hội nghị kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và nghiệm thu công trình phố Bát Đàn nở hoa.

Tới dự Hội nghị có đ/c Mai Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ phường, đ/c Lê Minh Đức - Phó Bí thư ĐU phường, Chủ tịch UBND, đ.c Trần Kim Anh - Trưởng ban vì sự tiến bộ PN, PCT UBND phường. Đến dự và chỉ đạo hội nghị, đ/c Mai Anh Tuấn ghi nhận và biểu dương những hoạt động của Hội LHPN phường đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bà, các mẹ, các chị hội viên, chúc mọi người nhiều sức khoẻ, tiếp tục đóng góp, xây dựng Hội PN phường Hàng Bồ ngày càng lớn mạnh!

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại hội nghị!