Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

Đại hội Đại biểu Phụ nữ phường Hàng Bồ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2021 - 2026
02/04/2021 | 11:59  | Lượt xem: 185

Sáng ngày 31/3/2021, Hội LHPN phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
     Về dự Đại hội có đồng chí Đoàn Thị Lân- Phó chủ tịch Hội LHPN quận Hoàn Kiếm, đồng chí Mai Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy phường, đ.c Lê Minh Đức - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBNd phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, BCH công an và các đoàn thể phường, lãnh đạo các trường học trên địa bàn, cấp ủy chi bộ, Ban CTMT các tổ dân phố cùng 120 hội viên tiêu biểu đại diện cho 825 hội viên phụ nữ của phường đã tham dự Đại hội.
     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đoàn Thị Lân - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được của Hội LHPN phường Hàng Bồ trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đồng tình nhất trí cao với chủ đề của Đại hội và các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp tổ chức phong trào phụ nữ và hoạt động Hội nhiệm kỳ 2021 - 2026 do Ban Chấp hành lần thứ XII trình tại Đại hội.                         Tại Đại hội, đồng chí Mai Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những kết quả của Hội LHPN phường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Ngay sau đại hội, căn cứ vào Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII, 4 chương trình công tác của BCH Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ phường lần thứ XIII, BCH Hội LHPN xây dựng quy chế làm việc, xây dựng chương trình công tác toàn khóa để triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội và mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra. Trước mắt, tập trung cho công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đề nghị Hội LHPN tích cực tuyên truyền vận động phụ nữ và hội viên tích cực tham gia cuộc bầu cử, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền phường ngày càng trong sạch, vững mạnh, để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân.
      Tại Đại hội, đã bầu 13 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021 - 2026 và phiên họp thứ nhất BCH Hội LHPN phường đã bầu Ban Thường vụ và các chức danh chủ chốt, đồng chí Phạm Huyền Anh tái cử chức danh Chủ tịch Hội LHPN phường; đồng chí Nguyễn Thị Nga tái cử chức danh là PCT Hội LHPN phường nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại hội cũng tiến hành bầu 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ quận Hoàn Kiếm lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

thăm dò dư luận thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?