Tin nổi bật Tin nổi bật

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG HÀNG BỒ LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2024 – 2029 THÀNH CÔNG RỰC RỠ
29/03/2024 | 10:46  | Lượt xem: 24

Đại hội MẶT TRẬN TỔ QUỐC Việt Nam phường Hàng Bồ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 được tổ chức ngày 20/03/2024 tại Hội trường phòng Giáo dục Đào tạo quận Hoàn Kiếm - Số 05 Hàng Bút, phường Hàng Bồ.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Lê Hồng Phú – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm, Đ/c Trương Thị Thanh Nhàn – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị quận Hoàn Kiếm, Đ/c Mai Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ phường cùng các đ/c trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường, các đ/c lãnh đạo UBND phường, các đ/c Trưởng các ban ngành đoàn thể CT – XH, Cán bộ cơ sở tại 06 TDP.

Đại hội lần này có 95 đại biểu chính thức, là những cá nhân tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, uy tín, đại diện cho các tầng lớp Nhân dân trong phường.

Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Hàng Bồ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thu hút sự quan tâm sâu sắc của cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn, giúp nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của Đảng ủy, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân trong phường về vai trò nòng cốt chính trị của Mặt trận tổ quốc Việt Nam trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Với phương châm hành động “Dân chủ - Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển”, phát huy những thành tích, kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Hàng Bồ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Nối tiếp truyền thống đoàn kết, cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, thực hiện tốt vai trò cầu nối bền chặt giữa cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, các nhiệm vụ quốc phòng, an ninh và tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng phường Hàng Bồ ngày càng giàu đẹp, hiện đại, thanh lịch, văn minh.