Thông tin cần thiết khác Thông tin cần thiết khác

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHI TRẢ LƯƠNG HƯU THÁNG 4,5 TRONG MÙA COVID-19
13/04/2020 | 09:23  | Lượt xem: 851

Thực hiện chỉ thị 16 của TTg và chỉ đạo của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, BHXH Việt Nam. Nhằm chi trả kịp thời đến các Bác hưu trí và đảm bảo tuyệt đối an toàn trong phòng chống dịch CoVid-19
Kỳ chi trả tháng 4 sẽ chi trả gộp cả tháng 4 và tháng 5 thời gian bắt đầu từ 16/4/2020 (hết thời gian cách ly toàn xã hội).
     Do rất nhiều sổ BHXH địa chỉ trên sổ và địa chỉ cư trú là không đồng nhất, không đầy đủ hoặc thiếu và đặc biệt là không có số điện thoại để nhân viên Bưu điện liên hệ để chi trả tại địa chỉ.
Để thuận lợi cho nhân viên Bưu điện thực hiện chi trả tại địa chỉ kính đề nghị các Cô, các Bác thực hiện "Đăng ký chi trả lương tại địa chỉ" như sau:
1. Truy cập vào địa chỉ web: https://ansinhxahoi.vnpost.vn
2. Nhập họ tên; Nhập mã hoặc số số BHXH; Chọn tỉnh thành; Nhập mã bảo mật
3. Kích vào tìm kiếm
4. Nhập địa chỉ chính xác đến số nhà, đường, tổ, thôn xóm
5. Nhập số điện thoại liên hệ
6. Nhập mã bảo mật
7. Ấn nút cập nhật
     Rất mong các Bác cung cấp thông tin sớm để Bưu điện xây dựng các tuyến đi chi trả được kịp thời.
Một số Bác do sử dụng máy tính hoặc Smartphone mà gõ không quen tay, các Bác có thể nhờ con, cháu đăng ký giúp.
     Trong qua trình đăng ký nếu cần tư vấn các Bác gọi cho các Nhân viên Bưu điện hàng tháng vẫn chi trả lương cho các Bác.

Trân trọng.