Tin tức hoạt động các khu vực dân cư Tin tức hoạt động các khu vực dân cư

UBND phường Hàng Bồ tổ chức tọa đàm Quy tắc ứng xử nơi công cộng tới các địa bàn dân cư
04/09/2018 | 11:53  | Lượt xem: 305

Thực hiện Kế hoạch số 143/KH-UBND ngày 06/8/2018 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức tọa đàm về thực hiện có hiệu quả Quy tác ứng xử nơi công cộng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. UBND phường Hàng Bồ tổ chức tọa đàm  vào 19h30 ngày 31/8/2018 tại UBND phường số 43 Phố Lãn Ông.

Tới dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo phòng VHTT quận Hoàn Kiếm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND-UBMTTQ cùng 60 đại biểu đại diện cho các hộ dân sinh sống trên địa bàn dân cư số 2. Cùng thảo luận tham gia góp ý nhằm:

- Từng bước xây dựng, hình thành những chuẩn mực văn hóa nhằm điều chỉnh lời nói, thái độ, hành vi của cá nhân, tổ chức nơi công cộng; góp phần gìn giữ và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô, của người Hoàn Kiếm, xây dựng người Hoàn Kiếm thanh lịch, văn minh theo hướng phát triển toàn diện.

- Tổ chức tọa đàm về thực hiện có hiệu quả Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn phường đảm bảo thiết thực, hiệu quả, có tính lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng dân cư.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm.

thăm dò dư luận thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?