Tin tức hoạt động các khu vực dân cư Tin tức hoạt động các khu vực dân cư

Ra mắt Câu lạc bộ thơ ca phường Hàng Bồ
30/08/2022 | 15:48  | Lượt xem: 33

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2022), chiều 30/8, tại hội trường UBND, phường Hàng Bồ tổ chức ra mắt CLB văn nghệ phường.

Dự lễ ra mắt có đồng chí Mai Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Minh Đức – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; đ/c Lê Khánh Ly- UVTV- CTMTTQ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố, BCTMT các tổ dân phố...

CLB văn nghệ phường Hàng Bồ được thành lập với sự tham gia của 9 thành viên ban chủ nhiệm, bà Trần Thu Hà –TBCTMT khu phố 3 làm trưởng CLB. CLB thơ ca, văn nghệ phường hội tụ đủ các thành phần lứa tuổi. Các thành viên CLB có nhiệm vụ sưu tầm, biên soạn, sáng tác thơ ca và biểu diễn ca hát nhằm khơi dậy phong trào thơ ca trong các tầng lớp nhân dân phường Hàng Bồ. Nhân dịp lễ ra mắt, CLB văn nghệ phường Hàng Bồ đã giới thiệu một chương ca hát đặc sắc, gồm các tiết mục ca nhạc đâm đà bản sắc văn hóa truyền thống.

Một số hình ảnh đắc sắc tại lễ ra mắt: