Tin tức hoạt động các khu vực dân cư Tin tức hoạt động các khu vực dân cư

Phường Hàng Bồ ra quân đảm bảo TTĐT – VSMT, phòng chống dịch bệnh dịp Tết Dương lịch 2021 – Tết Nguyên đán Tân Sửu và phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII
05/01/2021 | 10:55  | Lượt xem: 421

Ngày 05/1/2020, UBND – BCĐ 197 phường tổ chức ra quân tuần cao điểm đảm bảo TTĐT – VSMT, phòng chống dịch bệnh dịp Tết Dương lịch 2021 – Tết Nguyên đán Tân Sửu và phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Đến dự có các đ/c Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí Thường trực đảng ủy – HĐND; Lãnh đạo UBND phường cùng lực lượng tham gia: các ban ngành đoàn thể, cán bộ quản lý đô thị, cán bộ văn hóa thông tin, tổ quản lý trật tự xây dựng và trật tự đô thị; Công an phường; Đoàn thanh niên phường, Trạm y tế phường; quận sự; bảo vệ dân phố, tự quản.

Tại buổi ra quân, các lực lượng tăng cường kiểm tra, xử lý triệt để các trường hợp kinh doanh buôn bán, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và mỹ quan đô thị; Các lực lượng đã đến từng hộ kinh doanh tại các tuyến đường, phố để tuyên truyền vận động, nhắc nhở nhân dân chấp hành quy định của nhà nước về TTĐT, TT ATGT, VSMT đồng thời tiến hành giải tỏa các mái che, mái vẩy, lấn chiếm lòng đường, vỉa hè; các trường hợp trông giữ phương tiện, các trường hợp dừng, đỗ xe sai quy định; lắp đặt biển hiệu, đèn quảng cáo sai quy định. Trong đợt ra quân này các lực lượng đã tuyên truyền và  thu giữ và các trường hợp đến này vẫn sử dụng bếp than tổ ong.

Đây là đợt ra quân có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục vận động nhân dân nâng cao ý thức, chung tay cùng chính quyền địa phương tham gia tốt các hoạt động về đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, xây dựng cảnh quan các tuyến đường trên địa bàn phường sáng, xanh, sạch, đẹp.