Văn hóa- Xã hội Văn hóa- Xã hội

Lễ khai mạc Hè năm 2018
04/06/2018 | 10:36  | Lượt xem: 232

Vào 14h00, ngày 01/6/2018 UBND phường hàng Bồ tổ chức lễ khai mạc Hè năm 2018. Tham gia có đồng chí Trần Kim Anh - PCT UBND phường và các ban ngành đoàn thể cùng các cháu thiếu nhi trên địa bàn. Đặc biệt có sự tham gia các tiết mục ca múa hát của các cháu Trường Tiểu Học Hồng Hà,

Một số hình ảnh tại buổi lễ Khai mạc hè năm 2018.

Tại buổi lễ đồng chí Trần Kim Anh tuyên dương các em học sinh nghèo học giỏi và biểu dương các em đạt thành tích xuất xắc trong họp tập và khuyến khích các em luôn chăm ngoan, học giỏi, tham gia sinh hoạt hè nhiệt tình. Xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Trong buổi lễ khai mạc hè, các em học sinh còn được tham gia diễn đàn " Vì cộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số"  các em được giao lưu các câu hỏi và các vấn đề quan tâm với các đồng chí lãnh đạo phường. Kết thúc buổi lễ các em thiếu nhi được tổ chức các hoạt động vui chơi, nhận các phần quà thú vị vui Tết Thiếu nhi năm 2018 tại phường.