28/06/2018 | 16:21  | Lượt xem: 183

Thực hiện Kế hoạch số 197/KH - UBND ngày 15/5/2018 của UBND phường Hàng Bồ về việc tổ chức hoạt động hè và Tháng hành động vì trẻ em phường Hàng Bồ năm 2018;

và hoạch số 13 - KH/ĐTN ngày 31/5/2018 của Ban Thường vụ Quận đoàn về việc tổ chức các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018; sáng 28/6/2018, ĐTN phường Hàng Bồ phối hợp với ĐTN Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 tổ chức Chương trình truyền thông kỹ năng phòng chống cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm khi có cháy cho thanh thiếu nhi phường Hàng Bồ năm 2018! Đến dự có các đồng chí đại diện Quận đoàn, Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Hàng Bồ. Đồng chí Vũ Văn Chung - Cán bộ Đội Tuyên truyền Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 đã tập huấn những kỹ năng thoát hiểm khi có cháy và thực hành kỹ năng dập tắt đám cháy.

Một số hình ảnh về kỹ năng phòng chống cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm khi có cháy.